Phòng Đào tạoTin tức

Trao bằng cử nhân các lớp đào tạo liên kết Khóa 21

Ngày 08/4, Trường Cao đẳng Bắc Kạn phối hợp với Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái nguyên tổ chức lễ bế giảng và trao bằng cử nhân các chuyên ngành: Sư phạm ngữ văn, Giáo dục mầm non và giáo dục tiểu học hệ Vừa làm vừa học. Đồng chí Từ Quang Tân, Ủy viên thường vụ, Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên; Chu Thị Thủy, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Bắc Kạn.

Các lớp liên thông Đại học chính quy K21 được tổ chức học tại trường Cao đẳng Bắc Kạn theo chương trình đào tạo Đại học liên thông chính quy của nhà trường. Khóa học có tổng số 149 học viên. Qua quá trình học tập, rèn luyện, toàn khóa có 06 học viên xếp loại xuất sắc; 102 học viên xếp loại giỏi và 41 học viên xếp loại khá.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chu Thị Thủy, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Bắc Kạn chúc mừng thành quả mà các học viên đã đạt được. Mong muốn các học viên sẽ không ngừng nỗ lực, nâng cao trình độ chuyên môn, tiếp tục học lên bậc học cao hơn, cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của tỉnh Bắc Kạn. Trường Cao đẳng Bắc Kạn vẫn luôn là cầu nối với các đơn vị liên kết để con đường học tập, nâng cao trình độ của đội ngũ cán bộ, viên chức và giáo viên tỉnh Bắc Kạn trở nên thuận lợi hơn. Chúc các tân cử nhân luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người.