CHUYÊN MỤC TIN TỨCKhoa Cơ ĐiệnKhoa Cơ điệnTin tức

Trường Cao đẳng Bắc Kạn tiếp nhận 04 thiết bị Robot thông minh

Đã đăng trên

Từ 16 – 18/12, tại  cơ sở 2 Trường Cao đẳng Bắc Kạn, Công ty Cổ phần Giáo dục EZ Việt Nam phối hợp với Học viện khoa học, kỹ thuật Lê Minh (Đài Loan) tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng thiết bị thông minh Robocon cho học sinh và giáo viên các trường THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh và Trường Cao đẳng Bắc Kạn.

Thầy Vũ Tố Uyên- Phó Trưởng khoa Cơ điện nghiên cứu thiết bị.

Tại lớp tập huấn, 46 giáo viên và học sinh được giảng viên của Học viện Lê Minh hướng dẫn cách lắp ráp, vận hành các thiết bị tự động hoá. Đồng thời, hỗ trợ và cung cấp những kiến thức mới về ứng dụng thiết kế và điều khiển tự động hoá, thực tiễn phát triển robot trong lĩnh vực điện cơ, thông tin cảm biến.

Học viện khoa học kỹ thuật Lê Minh đã trao hơn 40 thiết bị thông minh Robocon cho các nhà trường để phục vụ công tác giảng dạy, học tập. Trong đó, trường Cao đẳng Bắc Kạn được nhận 04 thiết bị. Đây là điều kiện thuận lợi để các thầy cô giáo trong trường, đặc biệt là các thầy cô thuộc Khoa Cơ điện và HSSV có cơ hội nghiên cứu sâu hơn về thiết bị thông minh Robocon. Qua đó khơi dậy khả năng hỏi hỏi, sáng tạo của các thầy cô và HSSV.

TIN LIÊN QUAN

Học tập, trao đổi kinh nghiệm với Trường Cao Đẳng Sư phạm Hà Giang

Duy trì hoạt động thể dục buổi sáng cho HSSV ở nội trú Ký túc xá

Giao lưu văn nghệ Chào mừng ngày hội Đại đoàn kết và kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *