Công đoànTin tức

Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chiều 19/10/2023, Công đoàn Trường Cao đẳng Bắc kạn đã tổ chức Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tham gia giao lưu bóng chuyền hơi nam nữ có 50 vận động viên và đông đảo khán giả, cổ động viên đến từ các đơn vị phòng, khoa của trường. Các vận động viên của 05 đội đã thi đấu nhiệt tình, mang đến cho khán giả các pha thi đấu kịch tích, hấp dẫn. Kết thúc giải thi đấu, công đoàn tổ 2 đã xuất sắc giành giải Nhất.

Chương trình giao lưu bóng chuyền hơi nhằm tạo điều kiện để các cán bộ, viên chức, người lao động giao lưu gặp mặt, chia sẻ kinh nghiệm, thông qua đó góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua, tăng cường rèn luyện sức khỏe phục vụ nhiệm vụ chính trị của đơn vị.