CÔNG ĐOÀNĐảng ủyĐẢNG ỦYPhòng Công tác Học sinh sinh viênTin tức

Tặng quà cho học sinh K19 mới nhập học có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng 19/8, đại diện Chi bộ 2 và Chi bộ 3 trường Cao đẳng Bắc Kạn đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho học sinh K19 mới nhập học có hoàn cảnh khó khăn.

Tặng quà cho em Đặng Thị Phương, học sinh K19

Qua rà soát thông tin ban đầu của học sinh, nhận thấy một số em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Đảng viên hai Chi bộ đã đóng góp kinh phí để tặng phiếu ăn cho các em sử dụng tại căng tin trường. Đồng thời một số thầy cô cũng dành tặng phần quà nhỏ là những chiếc áo mới để động viên các em cố gắng vươn lên trong học tập.

Mỗi phần quà tuy có giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm kịp thời của cán bộ giáo viên nhà trường. Qua đó các em có thêm động lực, khắc phục khó khăn trước mắt, hoàn thành chương trình học để sau khi tốt nghiệp ra trường có nhiều đóng góp cho gia đình và xã hội.

Thu Hường

Một số hình ảnh tặng quà cho các em học sinh: