Công đoànTin tức

Tham gia Giải bóng chuyền hơi CNVCLĐ tỉnh Bắc Kạn lần thứ IV

Thiết thực chào mừng Đại hội X Công đoàn tỉnh Bắc Kạn, tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2023); Từ ngày 14-16/7/2022 tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Bắc Kạn, Trường Cao đẳng Bắc Kạn đã tham gia giải bóng chuyền hơi CNVCLĐ tỉnh Bắc Kạn lần thứ IV, năm 2023 do Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch phối hợp với LĐLĐ tỉnh Bắc Kạn tổ chức.

Trong 03 ngày thi đấu, các vận động viên của Trường Cao đẳng Bắc Kạn tham gia tranh tài ở 02 nội dung bóng chuyền hơi nam và bóng chuyền hơi nữ. Các thành viên trong đội đã thi đấu tận tình, sôi nổi, có nhiều pha bóng hay, hấp dẫn và đẹp mắt.

Tham gia hoạt động góp phần đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần và động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong nhà trường thực hiện phong trào thi đua yêu nước; phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, cùng phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao.