Công đoànTin tức

Vô địch giải bóng chuyền hơi kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành Lao động, Thương binh và Xã hội

Trong 02 ngày 25 – 26/8, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Bắc Kạn tổ chức giải Bóng chuyền hơi kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành Lao động, Thương binh và Xã hội (28/8/1945-28/8/2023).

Trong giải đấu, các đơn vị đã gặp gỡ ôn lại truyền thống đầy tự hào của ngành Lao động – Thương binh và Xã hội; giao lưu thông qua các hoạt động thể dục, thể thao lành mạnh. Tham gia giải đấu có 10 đoàn vận động viên đến từ các đơn vị trực thuộc thuộc Sở và đoàn trường Trường Cao đẳng Bắc Kạn. Với tinh thần thể thao, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những đường bóng hay, pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính… Kết thúc giải đấu, Trường Cao đẳng Bắc Kạn xuất sắc giành giải nhất, giải nhì thuộc về Trung tâm GDTX – GDNN huyện Bạch Thông.

Giải đấu cũng là dịp để công chức, viên chức, người lao động ngành Lao động – Thương binh và Xã hội và Trường Cao đẳng Bắc Kạn đẩy mạnh các hoạt động phong trào văn hóa, thể thao trong đơn vị; xây dựng tình đoàn kết nội bộ, tinh thần tập thể, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao.