CHUYÊN MỤC TIN TỨCTin tức

Công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Đào tạo

Chiều 29/4, Trường Cao đẳng Bắc Kạn công bố Quyết định của Hiệu trưởng bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng Đào tạo cho đồng chí Phí Hồng Hải. Ban giám hiệu nhà trường, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa cùng cán bộ, viên chức phòng Đào tạo dự.

Quang cảnh hội nghị.

Tại buổi lễ, sau khi phòng Tổ chức – Hành chính công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Đào tạo, đồng chí Trịnh Tiến Long- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng và bày tỏ tin tưởng với đồng chí Phí Hồng Hải trong công tác chuyên môn. Mong muốn cá nhân đồng chí nêu cao tinh thần tự soi, tự sửa, định vị bản thân để làm tốt hơn nữa những nhiệm vụ được giao, có nhiều đóng góp, cống hiến cho trường Cao đẳng Bắc Kạn.

Đồng chí Trịnh Tiến Long- Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Phí Hồng Hải.

Đồng chí Phí Hồng Hải- Phó trưởng phòng phụ trách phòng Đào tạo được bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng Đào tạo kể từ ngày 28 tháng 4 năm 2022, thời gian bổ nhiệm là 05 năm. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phí Hồng Hải xin hứa trước Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, viên chức trong trường sẽ nỗ lực hoàn thiện bản thân. Căn cứ chức năng nhiệm vụ của phòng, bám sát chương trình hành động mà cá nhân đã xây dựng để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Tích cực thay đổi phương pháp làm việc, xây dựng kế hoạch làm việc khoa học; phối hợp tốt với các phòng, khoa chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng trường Cao đẳng Bắc Kạn ngày càng vững mạnh./.

Thu Hường