Đoàn Thanh niênTin tức

Hội nghị Ban chấp hành Đoàn trường Quý IV năm 2023

Chiều 31/10, Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức hội nghị giao ban triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2023. Đồng chí Ngô Đăng Thanh – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Thanh tra khảo thí và Đảm bảo chất lượng (phụ trách Đoàn thanh niên) dự.

Tại cuộc họp, Ban Chấp hành Đoàn trường đã dự thảo một số kế hoạch trọng tâm trong quý IV gồm: Tổ chức Đại hội Chi đoàn Khối 12-GDTX; TC K19, K20 và CĐ K6-Khối GDNN; CĐ Mầm non K21, K22, K23 Nhiệm kỳ năm học 2023 – 2024. Kế hoạch xây dựng Chi đoàn mạnh. Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kế hoạch quyên góp ủng hộ chương trình “Tình nguyện mùa đông năm 2023” và “xuân tình nguyện năm 2024”.

Đồng chí Ngô Đăng Thanh – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Thanh tra khảo thí và Đảm bảo chất lượng đề nghị Ban Chấp hành Đoàn trường đảm bảo hoàn thành các kế hoạch và triển khai các hoạt động đã đề ra trong năm 2023. Các đoàn viên, thanh niên cần phát huy tinh thần trách nhiệm, sáng tạo, gắn công tác đoàn với công tác chuyên môn của đơn vị nhằm đảm bảo các hoạt động, sự kiện, chương trình có tính thực tiễn và chiều sâu. Song song với đó, tích cực quan tâm công tác phát triển Đảng viên đối với đoàn viên ưu tú; kịp thời kiện toàn, lựa chọn những cá nhân ưu tú vào Ban chấp hành đoàn trường để phát huy hơn nữa vai trò của đoàn viên, thanh niên trường Cao đẳng Bắc Kạn trong các hoạt động, phong trào, góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường.